Hotline: 0975732077

CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC DA - TRỊ LIỆU DA MẶT

Cập nhật: 15-04-2016 10:28:00 | ĐÀO TẠO NGHỀ | Lượt xem: 1747

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH CHĂM SÓC DA - TRỊ LIỆU DA MẶT

Các dịch vụ thẩm mỹ da đang là mảng hoạt đông mạnh, phổ biến và có thời kỳ phát triển lâu dài nhất trong các hoạt động của ngành spa. Hầu hết ở tất cả mọi spa trong nước đều có các dịch vụ chăm sóc da với số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ổn định. Do chăm sóc da là một loại dịch vụ cơ bản, không quá tốn kém và các vấn đề vế da khá phổ biến nên các dịch vụ làm đẹp liên quan đến da sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới.

 

Nhu cu ngun nhân lc

 

Hiện nay, mặc dù nguồn nhân lực cho ngành chăm sóc da không hề thiếu nhưng số lượng điều trị viên có tay nghề, được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức và thao tác thành thạo với thiết bị điều trị công nghệ cao rất ít. Trong khi đó, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ, các công nghệ và thiết bị làm đẹp ngày càng tiến tiến, phức tạp và khó vận hành hơn. Đó là nguyên do tại sao các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, spa hiện nay luôn săn tìm các điều trị viên đã tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ. Uy tín, chất lượng, độ an toàn và hiệu quả phụ thuộc vào chính nguồn nhân lực này. Vì vậy, tham gia một khóa đào tạo thuộc chuyên ngành chăm sóc da sẽ mang lại cho bạn cơ hội việc làm to lớn cùng với nguồn thu nhập cao.

Các khóa đào to

 

Từ tình hình phát triển của ngành dịch vụ thẩm mỹ da và những phân tích về nhu cầu về nguồn nhân lực, Học viện thẩm mỹ quốc tế Thanh Hải đưa chuyên ngành chăm sóc da vào trong quá trình học với mong muốn mang đến cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đồng thời cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cho ngành thẩm mỹ.

 

Chương trình đào tạo chuyên ngành chăm sóc da - trị liệu chuyên sâu tại Học viện thẩm mỹ quốc tế Thanh Hải với 2 khóa học cơ bản và chuyên sâu

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ