Hotline: 0975732077

XÓA NỐT RUỒI, MỤN THỊT, MỤN U TUYẾN MỒ HÔI

Cập nhật: 31-07-2015 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4084

XÓA NỐT RUỒI - MỤN THỊT - MỤN U TUYẾN MỒ HÔI

Loại bỏ nốt ruồi, mụn thịt, u tuyến mồ hôi quanh mắt là dịch vụ trị liệu đơn giản nhất và rất hiệu quả, an toàn tại THANH HẢI SPA                      

XÓA NỐT RUỒI

-        Các nốt ruồi có kích thước trên 1cm hoặc mụn ruồi mọc lông khách hàng cần được xét nghiệm kỹ xem có phải u sắc tố không, mới có thể loại bỏ có lành tính không. Cách tốt nhất là thực hiện 1 tiểu phẫu nhỏ để loại bỏ các nốt ruồi ngoại cỡ.

-        Bác sỹ gây tê tại chỗ, loại bỏ nốt ruồi bằng cách bóc tách rất khéo.Các nốt ruồi dạng đinh râu ( có lông mọc thành cụm ) có chân sâu hơn bác sỹ sẽ lấy hết tổ chức và khâu 1 đến 2 mũi chỉ thẩm mỹ. Vết khâu sẽ liền miệng sau 1 đêm, 5 ngày sau cắt chỉ. Hầu hết khách hàng sẽ cảm thấy chưa bao giờ có nốt ruồi mụn thịt tồn tại trên da vì sau 1 tháng sẽ không thấy dấu vết của tiểu phẫu. Bôi kem chống sẹo 30 ngày sau cắt chỉ.

XÓA MỤN THỊT, U TUYẾN MỒ HÔI  

Các nốt mụn thịt, u tuyến mồ hôi thường là những tổ chức nhỏ nằm ở tầng biểu bì và 1 phần trung bì. Vì vậy không cần tiểu phẫu mà cũng có thể loại bỏ dễ dàng.

-        Có thể sử dụng lade CO2 hoặc tia plastma để loại bỏ nốt ruồi, mụn thịt, u tuyến mồ hôi quanh mắt. Xịt tê hoặc gây tê tại chỗ, chỉ mất 3 giây cho mỗi nốt ruồi nhỏ hoặc u tuyến biến mất

-        Không chảy máu, da lành ngay tại chỗ, có thể da lõm xuống và đầy lại sau 15 - 30 ngày.

-        Ăn kiêng đồ biển, đồ nếp trong 1 tuần tránh gây ngứa

-        Nếu sau tiểu phẩu da lõm lại, có thể ăn thêm rau muống đến khi da đầy nên.

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ