Hotline: 0975732077

TIÊU MỠ VÙNG BỤNG KHOANG ÁNH SÁNG HỒNG NGOẠI

Cập nhật: 03-08-2015 03:32:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4518

 

     Mọi người đều biết cơ thể giữ được cân nặng ổn định là nhờ trạng thái cân bằng giữa nǎng lượng do thức ǎn cung cấp và nǎng lượng tiêu hao cho lao động và các hoạt động khác của cơ thể. Cân nặng cơ thể tǎng lên có thể do chế độ ǎn dư thừa vượt quá nhu cầu hoặc do nếp sống làm việc tĩnh tại ít tiêu hao nǎng lượng.

     Hiện nay, tại Thanh Hải Spa đã ứng dụng Công nghệ giảm béo của Mỹ với giàn máy móc hiện đại nhất kết hợp cùng sản phẩm siêu tan mỡ và siêu tiêu mỡ giúp cho các Khách hàng có nhu cầu giảm mập lấy lại vóc dáng, sự cân đối và tự tin cho chính mình. Các bước trong quá trình giảm béo:

          QUY TRÌNH GIẢM BÉO                            

 

 

- B1: Các thao tác massage, bấm huyệt  nhẹ nhàng bằng tay kết hợp với tinh dầu săn chắc, tinh dầu đốt trong quá trình trị liệu làm cho mỡ hóa thành dạng lỏng bài tiết ra ngoài qua đường nước tiểu, mồ hôi và nước bọt.

- B2: Massage bằng máy kết hợp với kem sẽ giúp những mô mỡ cứng đầu lỏng, tự đốt cháy khi kem ngấm vào các ti lập thể bên trong tế bào. Mỡ thừa sẽ được đào thải qua mồ hôi, nước tiểu và gan.

- B3: Quấn nóng cùng bùn non của Italia sẽ tác động lên từng vùng da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc vùng da bị chảy nhão.Loại bỏ sự giữ nước trên cơ thể và hiện tượng tích tụ các tế bào mỡ, giảm sự xuất hiện cellutite và cơ bắp bị nhão, phục hồi sức khỏe và đường nét của cơ thể.  

- B4: điều trị bằng phương pháp chiếu ánh sáng hồng ngoại quang phổ của Mỹ sẽ đánh tan mỡ cục do lâu ngày không phân hủy được, giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất mà không bị béo trở lại. Kết hợp giảm béo siêu tốc trong phi thuyền ánh sáng của Mỹ với công năng giảm béo an toàn, bài tiết độc tố qua đường mồ hôi, chống ung thư, phòng bệnh, cải thiện làn da mịn màng nhờ hệ thống thanh lọc Ozon. Đặc biệt làn da bạn sẽ trở nên mịn màng và trắng sáng. Cải thiện tình trạng các vùng kín bị thâm đen của phụ nữ sau khi sinh, chữa khỏi hẳn viêm lỗ chân lông.

                                            

- B5 : Hút mỡ chân không, các tế bào mỡ đã được làm lỏng chuyển sang dạng dầu, được hút qua lỗ chân lông nhờ các đầu hút với lực hút chân không.

- B6 :  Tiêu nốt mỡ thừa và làm co da chảy nhẽo bằng sóng RF.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

                   

                                      

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ