Hotline: 0975732077

LASER TONING XÓA SẠCH MỌI CHÀM, BỚT

Cập nhật: 04-08-2015 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 6730

CHỮA CHÀM, BỚT BẨM SINH

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO VÀ KHỎI HẲN

- Bệnh chàm là loại bệnh da phổ biến, chiếm khoảng 20% dân số, và là một trong những lý do hàng đầu khiến bệnh nhân phải đến khám tại các phòng khám da liễu.

Bệnh không gây tử vong, nhưng ngứa ngáy, hoặc khô căng da khó chịu, và bệnh thường xuyên tái phát tới lui nhiều lần trong đời, và như một số căn bệnh da khác, chàm cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ. Khác với việc sử dụng lazer CO2 hoặc áp NITƠ lạnh để điều trị chàm bẩm sinh. Những loại lazer này cũng có thể điều trị chàm bẩm sinh nhưng sau điều trị thường để lại sẹo, bề mặt da bị co kéo, một số thì bề mặt da bị chết bị biến thành màu trắng như bị bạch biến nên gây mất thẩm mỹ. 

THANH HẢI SPA đã không ngừng cập nhật những kỹ thuật mới nhất, máy móc tiên tiến nhất kết hợp với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lazer thẩm mỹ tự tin khi nói rằng đã trả lại nụ cười, niềm tin yêu cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng bị chàm bẩm sinh. Áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại trong ngành thẩm mỹ: Áp dụng công nghệ Laser Toning tiên tiến của Hoa Kỳ để loại bỏ mọi màu mực xăm, mọi hình xăm và các vết chàm bớt bẩm sinh trên cơ thể, được FDA kiểm nghiệm chặt chẽ về sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

LASER TONING XÓA SẠCH MỌI CHÀM, BỚT
Laser Toning là công nghệ xóa chàm, bớt bẩm sinh thế hệ mới, đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Phát minh ra Laser Toning được coi là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả điều trị hoàn hảo nhất tới khách hàng.

1. Đối tượng nên thực hiện điều trị chàm bớt bằng Laser

  • Mọi đối tượng cả nam và nữ.
  • Xóa bớt bẩm sinh với độ đậm nhạt khác nhau.
  • Tất cả kích thước và mọi vị trí trên cơ thể.

2. Nguyên lý thực hiện điều trị chàm bớt bằng Laser

  • Loại laser phù hợp, tân tiến được FDA chứng nhận là hiệu quả nhất chính là Laser Toning. Đây là loại laser có khả năng nhuộm màu tia, công suất cao, tần số phát tia cao (đến 10Hz), có thể tạo ra 4 bước sóng khác nhau, trong đó có 2 bước sóng nhuộm màu điều trị hiệu quả nhiều dạng bớt sắc tố da khác nhau.
  • Khi điều trị, tia laser Toning  với các bước sóng phù hợp sẽ được chiếu vào các vị trí da bị sắc tố gây bớt, với các xung động ngắn, nhưng cường độ cao. Tia laser này sẽ đi xuyên qua da, và chỉ tác động và sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen, đỏ…) mà không tác động vào da nên không gây sẹo. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia laser này sẽ phân hủy sắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy  sẽ dần dần được dưa ra bên ngoài cơ thể.

3. Ưu điểm của việc thực hiện điều trị chàm bớt bằng Laser

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa chàm bớt lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

 

                            

                                                                 

-  Khách hàng ở xa cũng có thể đăng ký điều trị

  -  Chi  phí điều trị thấp

  -  Thời gian cho mỗi lần điều trị nhanh chóng

  -  Khách hàng được chăm sóc chu đáo đến hết liệu trình

  -  Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn và được theo dõi trong ít nhất 3 năm ( sáu tháng kiểm tra da 1 lần)

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ