Hotline: 0975732077

XÓA CHÀM, BỚT

Cập nhật: 04-08-2015 12:00:00 | Thẩm mỹ công nghệ cao | Lượt xem: 2188

CHỮA CHÀM, BỚT BẨM SINH

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO VÀ KHỎI HẲN

- Bệnh chàm là loại bệnh da phổ biến, chiếm khoảng 20% dân số, và là một trong những lý do hàng đầu khiến bệnh nhân phải đến khám tại các phòng khám da liễu.

Bệnh không gây tử vong, nhưng ngứa ngáy, hoặc khô căng da khó chịu, và bệnh thường xuyên tái phát tới lui nhiều lần trong đời, và như một số căn bệnh da khác, chàm cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ. Khác với việc sử dụng lazer CO2 hoặc áp NITƠ lạnh để điều trị chàm bẩm sinh. Những loại lazer này cũng có thể điều trị chàm bẩm sinh nhưng sau điều trị thường để lại sẹo, bề mặt da bị co kéo, một số thì bề mặt da bị chết bị biến thành màu trắng như bị bạch biến nên gây mất thẩm mỹ. 

Đã không ngừng cập nhật những kỹ thuật mới nhất, máy móc tiên tiến nhất kết hợp với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lazer thẩm mỹ tự tin khi nói rằng đã trả lại nụ cười, niềm tin yêu cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng bị chàm bẩm sinh

 - Năng lượng cao nhất trong dòng máy Laser YAG Q Switched: với những máy Laser YAG thông thường hoặc ngay cả với các Laser YAG Q Switched thế hệ cũ mức năng lượng công suất đạt được cao nhất chỉ là 1000mj, Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất mức năng lượng đạt được là 1200mj. Với mức năng lượng này, cho phép tia Laser tác động sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được như nám hoặc các bệnh chàm bẩm sinh (chàm xanh, chàm đỏ, chàm nâu..)                   

- Tần số phát tia (Frequency): lên tới 10 Hz (với các máy thông thường tần số phát tia 1-7 Hz). Tần số phát tia là số lượng tia laser có thể phát ra trong một giây, tần số phát tia càng nhanh số lượng tia phát ra trong một giây càng nhiều, điều này rất có ý nghĩa, vì khi đó tổn thương bệnh lý bị tác động liên tục, dồn dập do đó bị loại trừ dễ dàng. 

- Bước sóng (Wavelength): với 2 bước sóng 1064nm và 532nm, cho phép phổ tác dụng của máy với các sắc tố khác nhau của da hiệu quả và đa dạng hơn so với các máy Laser YAG,KTP,..

- Kích thước chùm tia Laser (Spot size): có thể thay đổi từ 1-7mm. Trong khi các máy Laser YAG Q Switched thông thường kích thước chùm tia được mặc định là 2,5mm hoặc thay đổi từ 1-5mm. Đặc tính này của máy Máy Laser YAG Q Switched cao cấp giúp bác sỹ điều trị có sự lựa chọn hữu hiệu kích thước chùm tia phát phù hợp nhất với từng tổn thương bệnh lý và từng nhóm da của bệnh nhân, giúp mang lại kết quả trị liệu tốt nhất.

- Đặc biệt Máy Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới nhất có thiết bị phát tia chuyên dụng Nain Peel. Đây là thiết bị quang học được thiết kế riêng cho chức năng thu hẹp chân lông và làm mềm, mịn, săn chắc da. Những máy Laser YAG thế hệ cũ hoàn toàn không có bộ phận này. Với đầu phát đặc hiệu Nain Peel, việc điều vượt bậc trong công nghệ chế tạo máy Laser YAG.trị thu hẹp lỗ chân lông và trẻ hóa da trở lên vô cùng hiệu quả và đơn giản, đây được coi là bước tiến bộ.                               .

 

* Công nghệ điều trị mới giúp ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau đớn vì đã có hệ thống hơi làm lạnh Quang Đông - khách hàng chỉ làm một liệu trình duy nhất - hiệu quả được bảo hành vĩnh viễn. 
Sau khi điều trị khách hàng được phục hồi da bằng Laser mềm giúp ổn định tế bào,  phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể.                                        . 
Ngoài ra, với kỹ thuật làm mịn da bằng quang tử IPL + LHE đã cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da làm cho da mịn màng. Mang lại hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da.                 

- 100% "bớt", chàm bẩm sinh được triệt tiêu tận gốc.

                            

                            

 

                                      

 

-  Khách hàng ở xa cũng có thể đăng ký điều trị

  -  Chi  phí điều trị thấp

  -  Thời gian cho mỗi lần điều trị nhanh chóng

  -  Khách hàng được chăm sóc chu đáo đến hết liệu trình

  -  Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn và được theo dõi trong ít nhất 3 năm ( sáu tháng kiểm tra da 1 lần)

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT