Hotline: 0975732077

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC COLLAGEN

Cập nhật: 19-05-2018 11:49:11 | THẨM MỸ NỘI KHOA | Lượt xem: 6441

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC COLLAGEN

KÉO LÙI BÁNH XE THỜI GIAN 10 NĂM LÀ CÓ THẬT

Cũng như các phương pháp sử dụng nhiệt, sóng âm thì  trẻ hóa gương mặt bằng chỉ sinh học collagen là phương pháp không phẫu thuật, an toàn, hiệu qủa

 Phương pháp sử dụng chỉ collagen khác biệt và ưu việt hơn công nghệ khác  là không đau,  chỉ sau một lần thực hiện đã mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da lên tới 10 tuổi. Kết quả này còn được duy trì trong thời gian từ 3 đến 5 năm. Thời gian thực hiện chỉ 20 phút

Đối với những trường hợp da kém săn chắc, chảy xệ, nếp nhăn và sạm nám nhiều thì việc sử dụng chỉ collagen để khắc phục là sự lựa chọn phù hợp. Sợi chỉ collagen được cấy cố định như một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và da. Các sợi chỉ với chiết xuất collagen tự nhiên vừa bổ sung vừa giúp cơ thể kích thích và tăng sinh mạnh mẽ collagen - elastin, nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da. Phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật, khách hàng không phải chịu đau đớn, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ chỉ collagen là kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện. Vẻ đẹp sẽ hoàn thiện từng ngày sau khi hệ thống collagen được kích thích tăng sinh. Ngoài ra, phương pháp còn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, bởi nét tươi trẻ được tái tạo và nuôi dưỡng lại từ bên trong. Collagen được tăng sinh theo cơ chế tự nhiên, kinh mạch được đả thông, tăng lưu lượng máu theo đường từng sợi chỉ, collagen từ sợi chỉ lan tỏa, bổ sung dưỡng chất cho làn da.

Căng da mặt bằng chỉ collagen giúp làn da căng mịn không còn nếp nhăn, cơ mặt săn chắc, sạm nám, sẹo mụn được xóa mờ.  

Tổng thể gương mặt sau khi điều trị có thể trẻ hơn 5-10 tuổi. Công nghệ không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da lại nhanh chóng cho vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra, chỉ với một lần căng da mặt bằng chỉ collagen, bạn có thể duy trì vẻ đẹp trong vòng 3-5 năm.

Tại Thanh Hải Spa , chỉ collagen được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được FDA chứng nhận, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Ngoài thế mạnh là sự vượt trội về công nghệ, yếu tố tạo dựng nên thương hiệu Thanh Hải Spa là sự hợp tác với các  BS và chuyên gia HQ  có 21 năm kinh nghiệm thẩm mỹ .

 

 

Hiệu quả :

  • Căng da định hình gương mặt  theo ý muốn bằng sợi chỉ gai hoa hồng dài 10cm gài từ thái dương đến hàm, chắc chắn
  •  Giúp gương mặt hốc hác trở nên đầy đặn, gò má cao trở nên đầy đặn và giảm bớt độ cao gò má .
  • Tạo gương mặt baby và cằm vline

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU CĂNG CHỈ

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ