Hotline: 0975732077

TRẺ HÓA DA BẰNG CÔNG NGHỆ NEW ELIGHT

Cập nhật: 03-08-2011 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 1081

 

     Bước qua tuổi 30 làn da của bạn bắt đầu lão hoá với các biểu hiện: nhăn, chảy xệ, đốm nâu, tàn nhang, da bóng nhờn, lỗ chân lông to, sần vỏ cam, xỉn màu… Nhưng hiện nay, với tiến bộ vượt trội của khoa học kỹ thuật, đã cho ra đời dòng máy E- light (IPL +RF) thế hệ 3G hiện đại nhất

     Thanh Hải Spa là Trung tâm Công nghệ cao duy nhất ở Hải Phòngđược chuyển giao công nghệ

 


     Với dòng máy E – LIGHT (IPL + RF), có thể điều trị nhiều vấn đề lão hoá cùng 1 thời điểm như: đốm nâu, vết nhăn, da chảy xệ, xỉn màu, da quá nhiều dầu, lỗ chân lông to, sắc mặt tối, vết thâm da mụn để lại … mà không cần phải điều trị nhiều lần.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ
 - Cải thiện mỗi ngày bởi sự kích thích collagen mới sản sinh của nó tiếp diễn trong vòng nhiều tháng. Trung bình 3 – 6 tháng, nếp nhăn trên da sẽ được cải thiện, và quá trình tái sinh collagen này lại tiếp diễn, đưa ra định hình trở lại. Vì vậy sau quy trình điều trị khuôn mặt ngày càng thon gọn, da sẽ ngày càng căng hơn.

    

    -  E – light có hệ thống làm lạnh tự động nên khi phát quang không gây bỏng rát và tác dụng dụng phụ như các đời máy IPL G1 & G2. Đầu điều trị là một miếng đá quý Saphia, và ánh sáng được lọc lại bằng những tấm kính (qui định bước sóng phù hợp với từng loại bệnh của da). Khi phát quang ánh sáng Laze đi sâu vào phần trung bì, hút hắc tố lên bề mặt da, sau lần điều trị thứ 2 trở đi E – light sẽ phá mờ đến mất hẳn đốm nâu và tàn nhang, mang lại sắc da màu hồng của tuổi trẻ. Mặt khác, ánh sáng làm co túi dầu tại lỗ chân lông, hạn chế sự tiết dầu thừa thãi gây nên tình trạng da nhờn và thô dầy, sần vỏ cam. Ngay lần đầu tiên điều trị khách hàng đã cảm nhận được lỗ chân lông to khít lại, da mặt không bị bóng nhờn mà trở lên mịn màng hơn trước.
    

      

 

Hiệu quả và sự an toàn của dịch vụ trẻ hoá da bằng E- light đã được tổ chức EU (Châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận.

     Dịch vụ này đang được hàng trăm khách hàng tại Thanh Hải Spa sử dụng và hoàn toàn hài lòng .

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT