Hotline: 0975732077

ĐIỀU TRỊ VIÊM LỖ CHÂN LÔNG

Cập nhật: 04-08-2015 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4517

 

Da mặt, da hai bên bắp tay, đùi và hai bên bắp chân thường bị viêm lỗ chân lông và tình trạng lông mọc ngược làm làn da xấu xí.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM LỖ CHÂN LÔNG

- Dưới lớp biểu bì có tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn.

- Tuyến mồ hôi tiết nước để làm ẩm và mát da.

- Tuyến nhờn tiết dầu để chống sự bay hơi nước của tuyến mồ hôi.

Hai tuyến này cùng tiết ra nước và dầu nhờn qua lỗ chân lông và tạo ra sự cân bằng PH trên bề mặt da, giữ cho làn da đủ độ ẩm và mát. Độ ẩm tự nhiên này  làm cho làn da mang tính axit yếu, làn da có khả năng tự bảo vệ khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn có trong môi trường xung quanh. Nước có trong tuyến mồ hôi còn giúp cho lượng dầu nhờn dễ dàng lưu thông trong lỗ chân lông, để dầu nhờn không bị ách tắc.

* Khi làn da thiếu độ ẩm cần thiết, tự nhiên tuyến nhờn sẽ hoạt động mạnh hơn để chống việc mất nước. Nếu làn da lâu ngày bị thiếu độ ẩm sẽ bị khô da và lượng dầu dần dần bị giữ lại trong lỗ chân lông gây tắc nghẽn tạo thành từng cục. Những cục dầu này cũng sẽ khô cứng lại ngăn không cho nang lông phát triển nên bị mọc cuộn ngược ở bên trong. Lỗ chân lông bị khô, lớp sừng dầy lên làm lỗ chân lông bị sần lên. Mặt khác khi thiếu độ ẩm làn da không tự cân bằng được độ PH ( là độ cân bằng giữa lượng nước và lượng dầu) da sẽ mất tính axit yếu, mất khả năng tự bảo vệ, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào lỗ chân lông dẫn đến tình trạng viêm da ( Da yếu, mẫn cảm, lỗ chân lông nở rộng, dễ lên mụn và dị ứng.)

- Nguyên nhân sâu sắc của việc viêm lỗ chân lông là da thiếu độ ẩm, cơ thể bị tăng hóc môn bất thường, da bị phơi nắng lâu, chế độ dinh dưỡng cho cơ thể kém đi làm cho làn da không nhận được đủ độ ẩm cần thiết. Điều đó có nghĩa là làn da sẽ không nhận được đủ một số dưỡng chất như collagen, các vitamin và khoáng chất.

- Độ ẩm của làn da ( mặt và toàn thân ) phụ thuộc vào giữ ẩm từ bên trong của làn da cơ thể. Hệ thống dưỡng ẩm này được kích hoạt bởi hyaluronic axit. Chất này là một yếu tố quan trọng, giúp cho làn da được kích hoạt để sản sinh ra hợp chất dưỡng ẩm, trong suốt như gel và là những phân tử có tính ngậm nước ( một phân tử có thể chứa 1000 lần phân tử nước ).

- Chính vì vậy dù mỗi ngày chúng ta uống đến 2lít nước thì chỉ giúp cho sự giải độc tố của cơ thể và làn da cũng như cung cấp lượng nước cần thiết cho hệ bài tiết, hệ tuần hoàn vv…chứ làn da không nhận được đủ độ ẩm từ lượng nước mà cơ thể dung nạp mỗi ngày.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

- Tẩy tế bào sừng gây bí tắc lỗ chân lông, hút bã nhờn, giúp cho làn da có thể nhận được dưỡng chất khi chúng ta bôi các sản phẩm dưỡng ẩm

-  Giảm tiết bã nhờn :

-  Dùng laser ánh sáng Elight ( IPL + RF ) làm co túi dầu hạn chế việc tiết dầu, huỷ nang lông để làm mất tình trạng lông mọc ngược. Đồng thời ánh sáng sẽ giúp làn da khoẻ hơn do cơ chế tăng sinh Collagen tự nhiên, diệt vi khuẩn, bảo vệ lỗ chân lông khỏi bị viêm đỏ.

-   Dùng liệu pháp cân bằng hooc môn, giảm lượng dầu do hooc môn sản sinh.

  -  Cung cấp độ ẩm bằng cách bổ sung chất Hyaluronic axit nhằm kích hoạt tế bào tự sản sinh ra hợp chất tạo ẩm GAG.

- Sản phẩm uống dưỡng ẩm, cung cấp Collagen và sợi đàn hồi với hàm lượng cao nhất, hiệu quả dưỡng ẩm cao, xoá nếp nhăn, giảm sạm nám, tàn nhang, trẻ hoá da mặt và toàn thân ( Sản phẩm cao cấp Imedeen của Đan Mạch )

- Sản phẩm bôi kích hoạt hệ thống giữ ẩm cho làn da có chứa hàm lượng Hyanuronic axit cao (  Viên dưỡng ẩm siêu mềm mịn như

nhung Phyris – CHLB Đức )

Kem dưỡng thể giàu dưỡng chất đảm bảo mang tới cho làn da cảm giác thư giãn thoải mái và hoàn hảo.

 

                                                                       

 

- Chống nắng để không bị khô da, mất nước và tránh sạm nám, lão hoá da

- Các sản phẩm chống nắng cao cấp, có tính hoạt hoá cao (Bảo vệ da cao gấp 10 lần sản phẩm chống nắng thông thường ở ngoài thị trường ) có mặt tại Thanh Hải Spa.

 

                                                         

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ