Hotline: 0975732077

TẠO MÔI TRÁI TIM

Cập nhật: 08-01-2018 06:30:50 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2283

Tạo môi trái tim

Một bờ môi xinh tươi gợi cảm là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện. Đặc biệt đôi môi trái tim gợi cảm luôn ghi điểm trong mắt người đối diện. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi môi trái tim. Do nhiều nguyên nhân, có những người sở hữu đôi môi quá dày hoặc quá mỏng, không cân đối với khuôn mặt cũng gây nhiều mặc cảm, tự ti. Để mang đến đôi môi trái tim cùng nụ cười rạng rỡ, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tạo môi trái tim, đảm bảo mang đến cho khách hàng vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm.

Phẫu thuật tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là phương pháp tạo gợn môi sao cho thành hình trái tim duyên dáng. Tùy vào dáng môi mà bác sĩ phẫu thuật môi trên hay môi dưới.

Phẫu thuật môi trên: Để tạo môi trái tim trong trường hợp đối với môi trên, bác sĩ sẽ phải áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, sau đó làm đầy phần môi ở giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, từ đó mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ.

Phẫu thuật môi dưới: Đối với môi dưới, bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở môi dưới. Tùy vào khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tạo hình môi trái tim nông hay sâu.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật tạo môi trái tim

Mang đến đôi môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ: Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bờ môi trái tim đẹp tự nhiên, quyến rũ mà không có dấu hiệu phẫu thuật.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Môi trái tim đẹp tự nhiên lâu dài, không bị biến đổi theo thời gian.

An toàn tuyệt đối: Tạo môi trái tim đơn giản chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Xuất xứ của công nghệ tạo môi trái tim

Môi trái tim từ lâu đã trở thành một chuẩn mực về cái đẹp của con người. Năm 1970, tại một bệnh viện thẩm mỹ của Hàn Quốc, vị giáo sư đầu tiên đã nghiên cứu ra phương pháp tạo môi trái tim cho những người môi dày hoặc môi mỏng không cân xứng với khuôn mặt.

Cho đến nay công nghệ tạo môi trái tim đã phát triển và lan rộng trên toàn thế giới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp tạo môi trái tim trước đây, mang đến cho khách hàng bờ môi gợi cảm, quyến rũ và an toàn nhất.

Ai có thể phẫu thuật tạo môi trái tim?

Người mong muốn sở hữu môi trái tim

Người có đôi môi quá dày

Người có đôi môi quá mỏng

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ