Hotline: 0975732077

CẮT DA THỪA MÍ MẮT

Cập nhật: 08-01-2018 07:00:00 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2529

 

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Như đã đề cập nêu trên, cắt da chùng dư mí mắt được thực hiện dạng tiểu phẫu đơn giản. Dựa trên đường mổ mảnh tại nếp mí trên hoặc dưới, bác sĩ sẽ loại bỏ khuyết điểm và tạo hình nếp mí mới cân đối hơn.

Tại Thanh Hải Spa toàn bộ quy trình cắt da thừa mí mắt được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Từng thao tác được giám sát gắt gao, đảm bảo mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho các khách hàng.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm xác định khách hàng có đủ tiêu chuẩn thực hiện ca thẩm mỹ hay không
  • Bước 3: Sát khuẩn, đo vẽ tỉ lệ nếp mí cần can thiệp
  • Bước 4: Gây tê và tiến hành thực hiện cắt da chùng mí mắt theo kỹ thuật được chỉ định trong quá trình thăm khám
  • Bước 5: Kết thúc quá trình cắt da chùng dư, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

Cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt da chùng ở mắt là dạng tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh và đơn giản. Chỉ sau khoảng 30 – 45 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu ngay đôi mắt rõ nét, không còn nỗi lo da chùng dư, khắc phục sụp mí hoàn toàn.

Theo các bác sĩ tại Thanh Hải Spa, cắt da thừa mí mắt có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố về kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở thực hiện.

Chỉ cần đảm bảo những nguyên tắc an toàn theo quy định, quá trình cắt da chùng sẽ không hề nguy hiểm . Ngược lại, sau thẩm mỹ, khách hàng còn sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Mắt nhanh hồi phục và tự nhiên như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.

 

Cận cảnh kết quả cắt da thừa mí mắt tại  PKCK PTTM Thanh Hải Spa

Tính tới nay, PKCK PTTM Thanh Hải Spa, đã tiếp nhận và thực hiện loại bỏ da thừa vùng mắt cho rất nhiều trường hợp. Nhờ vậy, giúp mắt trẻ hóa, lấy lại sắc xuân và sự tự tin.

 

Kết quả khách hàng sau khi lấy da thừa mí mắt tại  PKCK PTTM Thanh Hải Spa

 

Cắt da thừa mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ cắt da chùng với mức chi phí khác biệt. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang tới kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, bởi mỗi đơn vị sẽ có kỹ thuật và tay nghề thực hiện khác nhau.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Thanh Hải Spa, chi phí cắt da chùng mí mắt sẽ dao động từ 6 – 8 triệu tùy thuộc vào công nghệ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Đây là mức chi phí trọn gói, bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn chuyên sâu. Theo đó, khách hàng không phải chi trả các khoản phát sinh nào khác.

  

 

                                          

         

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ