Hotline: 0975732077

BẤM MÍ HÀN QUỐC

Cập nhật: 08-01-2018 09:47:00 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2680

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và nâng cơ mi bằng chỉ thẩm mỹ, vì vậy khi mở mắt sẽ hình thành một mí mắt mới tự nhiên như thật.

Hơn nữa đây là kĩ thuật thẩm mỹ mắt vô cùng đơn giản, tiểu phẫu nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực.

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ BẤM MÍ HÀN QUỐC 

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, giúp mắt to, đẹp hoàn hảo

Công nghệ hiện đại: Thiết bị, đặc biệt là dụng cụ bấm mí và chỉ tự tiêu được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả lâu dài: Mắt 2 mí sau khi phẫu thuật duy trì được lâu dài (10-15 năm). Tuy nhiêu, nếu như không thích mắt 2 mí, khách hàng có thể tháo chỉ để trở về mắt 1 mí như ban đầu.

An toàn tuyệt đối: Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, không bóc tách, không cắt rạch, đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

 

QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bước: 1 Bác sĩ thăm khám để hiểu rõ tình trạng mắt và đưa ra lời tư vấn cho khách hàng

Bước: 2 Tiến hành đo vẽ nếp mí mới

Bước: 3 Gây tê trước khi nhấn mí

Bước: 4 Tạo nếp mí mới bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

KẾT QUẢ BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC 

Á hoàng Trang Sức Hoàng Thu Thảo

 

 

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ