Hotline: 0975732077

XOÁ XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

Cập nhật: 06-07-2015 03:25:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4553

 XOÁ XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER TONING

Xoá xăm, bằng công nghệ Laser Toning phiên bản mới nhất của Hàn Quốc được các nhà khoa học công nhận như một công nghệ đột phá của kỷ nguyên mới với việc sử dụng các xung cực ngắn, hiệu suất cao, phát ra liên tục được coi như khắc tính của các đốm sắc tố hiệu quả triệt để lại không gây tổn thương da, thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.                                                

CƠ CHẾ XÓA XĂM

Công nghệ Laser Toning xoá xăm,dựa trên nguyên lý tác động bằng các xung ngắn với nguồn nhiệt lượng cao từ 1064 nm – 532 nm sẽ phá vỡ nhỏ mọi màu mực xăm thành hàng triệu mảnh nhỏ sau đó đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết.

Nếu như bước sóng 1064 nm là bước sóng dài nên sẽ tác động đến các hắc sắc tố, màu mực ở lớp trung và hạ bì, loại bỏ triệt để và dứt điểm lớp mực xăm ở lớp sâu tận cùng của da mà không gây tổn thương các mô xung quanh. Bước sóng này loại bỏ tận tốc màu mực đen, xanh, nâu.

                                                                                       

Còn bước sóng 532 nm sẽ tác động ở bề mặt nông là tầng thượng bì, phù hợp để xoá màu mực xanh da trời, vàng, xanh lá cây.

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo và luân phiên của hai bước sóng thông minh, nên công nghệ Laser Toning cho phép người điều trị có khả năng giải quyết hoàn toàn mọi đặc tính, diện tích của hình xăm, kết hợp với bảng điều khiển thông minh, chọn lọc vùng da da điều trị nên an toàn tuyệt đối cho người điều trị, không gây tổn thương, không chảy máu, làn da sau điều trị gần như trở về tính chất da ban đầu.

Tuy nhiên, quá trình loại bỏ màu mực triệt để sẽ phải tiến hành nhiều lần và nó phụ thuộc vào mức độ nông sâu, diện tích của mực phun xăm

 

CHỈ ĐỊNH THẨM MỸ TRONG XÓA XĂM , CHÀM

  1. Xóa xăm mí mắt, môi, chân mày
  2. Xóa xăm mọi vùng da trên cơ thể, kể cả vùng da nhạy cảm
  3. Xóa xăm mọi màu mực: nâu, đỏ, đen, vàng...
  4. Xóa xăm ở mọi kích thước từ diện tích nhỏ cho đến khoảng rộng nhất

 

HÌNH ẢNH & KẾT QUẢ 

 

 

 

                                                          

                             

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ