Hotline: 0975732077

THÔNG TIN HOT CHO CÁC KH MUỐN ĐIỀU TÀN NHANG, CHÀM BỚT

Cập nhật: 17-07-2015 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 6745

                                       

                                       

Hình ảnh KH sau khi điều trị nám tại HN, da mặt rất trắng đẹp.

Sau đó bị tăng sắc tố sau viêm càng ngày càng đen cháy lại

                                                   

                                                                          Xóa xăm hỏng bằng máy Laser CO2

Vậy chúng tôi đưa ra một số thông tin để các chị em không nhầm lẫn

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ

 

- Một số Spa đầu tư máy có xuất sứ không rõ nguồn gốc hoặc của Trung Quốc, máy có giá trị thấp chỉ từ vài chục triệu đến hơn 100 triệu (trong khi máy Laser Toning của Thanh Hải Spa đầu tư tiền tỉ).

- Các cơ sở thẩm mỹ do đầu tư máy móc giá trị thấp, công nghệ thấp, lại sử dụng năng lượng điều trị không đúng với bệnh lý của khách hàng nhưng lại đưa ra mức giá rất thấp và cam kết là có thể  điều trị sạch nám hoàn toàn hoặc ít cũng được  98% như một số cơ sở quảng cáo sai sự thật, làm cho các khách hàng không biết đâu là địa chỉ uy tín tin cậy.

- Trên thực tế, nguyên nhân gây nám, thời gian bị nám của mỗi chị em khác nhau, nên mức phí điều trị khác nhau và hiệu quả phụ thuộc vào việc các bệnh nhân có tuân thủ phác đồ điều trị hay không, và phác đồ điều trị đó là lâu dài hay ngắn thời gian. Nên việc cam kết hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phài cứ một giá tiền là ai cũng khỏi hết. Quảng cáo như vậy là lừa khách hàng. Hậu quả là rất nhiều khách hàng đã đến với Thanh Hải Spa với gương mặt có làn da bị hư hỏng nặng: nám cháy đen, giãn mao mạch, da mỏng yếu…

PHÂN BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ

 

  - Một số cơ sở đầu tư máy LASER có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, không phải là loại DUAL NEOSYS LASER TONING (công nghệ LASER TOP HAT MODE ) – có nghĩa là laser đỉnh cao như máy  Laser  của Thanh hải Spa.

- Công nghệ này do một nhà khoa học MỸ sáng chế 2003 sau khi ứng dụng lâm sàng đạt kết quả cao,  sau đó được chuyển giao sang Hàn Quốc và ngày càng được các nhà khoa học Hàn Quốc  nâng cao các phiên bản . Năm 2014, Thanh Hải Spa chúng tôi là một trong những đơn vị đàu tiên tại VN được chuyển giao công nghệ  này với phiên bản tuyệt vời nhất  TG trong thời điểm hiện nay.

DUAL NEOSYS LASER TONING (công nghệ LASER TOP HAT MODE ) LÀ 1 TRONG 10 CÔNG NGHỆ HOT  và MỚI NHẤT TG 2014 -2015  có năng lượng dưới ngưỡng với 2 bước sóng 532nm và 1064 nm được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ của Thanh Hải Spa  có kinh nghiệm trên 8 năm sử dụng. Sau khi chúng tôi điều trị lâm sàng cho hàng trăm bệnh nhân nám, tàn nhang, bớt sắc tố (chàm bớt) xóa xăm 100% bệnh nhân không tổn thương da.  Hiệu quả điều trị đạt từ 90% - 100%.

    Hiện nay, theo khảo sát của giới chuyên môn, Thanh Hải Spa đang là đơn vị đứng số 1 ở VN  ứng dụng thành công hiệu quả nhưng an toàn với chi phí hợp lý trong điều trị sắc tố da như nám , chàm, xóa xăm...chúng tôi là TT TM CÔNG NGHỆ CAO đầu tiên và duy nhất ở VN đầu tư 3 chiếc máy Neosys LASER  TONING. ( Cả VN, máy chỉ có số lượng đếm được và đang được chuyển giao vào các bệnh viện để dùng thử nghiệm, trong khi đó Thanh Hải Spa đã có kinh nghiệm điều trị sắc tố cho hàng trăm ca có tính chất phức tạp)

                                                                 

Những máy này có hình thức rất giống với Dual Neosys Laser Toning của Thanh Hải Spa nhưng chỉ là máy Laser Y.A.G hoặc hoặc Laser CO2 dùng để xâm lấn( lột gây bong, tổn thương da để xóa sắc tố)    

                  

                                                                   Máy Laser tại một số cơ sở TM khác không giống

                                                                    máy Laser Toning của Thanh Hải Spa

 

CAM KẾT HIỆU QUẢ

 

- Không phải trị liệu viên nào cũng nắm được nguyên lý điều trị da liễu thẩm mỹ y tế là phải khám , bóc tách làn da của khách đang mắc loại nám gì, tính chất da thế nào. Không phải bệnh nhân nào cũng được điều trị  phác đồ giống nhau với cùng năng lượng laser giống  nhau và sản phẩm thuốc, mỹ phẩm như nhau. chính vì vậy cơ sở nào mà áp dụng mức giá điều trị cho khách hàng như nhau và phác đồ điều trị như nhau thì các chị em không nên tin tưởng .

Chính vì vậy chỉ có khách hàng nhầm lẫn còn các nhà đầu tư hiểu rất rõ. Rất mong chị em đọc kĩ thông tin này  và lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để trao gửi nhan sắc.

Thanh Hải Spa chúng tôi đã đón rất nhiều các khách hàng là các cán bộ y tế, lãnh đạo các ban ngành các Hoa hậu, Á hậu, những người nổi tiếng sử dụng dịch vụ Neosys Laser Toning. Tất cả khách hàng đều có phản hồi tốt.

                                              

                                              

 

                            

                            

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG TẠI THANH HẢI SPA 

 

1. Nguyễn Thanh Hương - Nám chân sâu 30 năm

                                                           

                                                     

                                                             2. Trần Thu Hà - Nám đốm chân sâu 2 gò má

                                                  

                                     

                                     

                                                 

 

                                                 

 

                                                  

 

                                                   

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ TẠI THANH HẢI SPA

 

       

         

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ