Hotline: 0975732077

LÀM ĐẦY LÀM MỎNG MÔI

Cập nhật: 30-11--0001 12:00:00 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2148

Làm đầy làm mỏng môi

Một đôi môi gợi cảm, quyến rũ là không quá mỏng cũng không quá dày, hài hòa với các đường nét trên mặt. Đôi môi cũng được đánh giá là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt phụ nữ. Vì vậy có được đôi môi đẹp là mơ ước của rất nhiều chị em. Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển, đặc biệt là ngành thẩm mỹ, bất kì ai cũng có thể sở hữu đôi môi đẹp. Tại thẩm mỹ Thanh Hải, công nghệ làm đầy, làm mỏng môi ra đời đã mang đến bờ môi gợi cảm, quyến rũ cùng sự tự tin cho hàng nghìn phụ nữ.

 

 

Thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi là gì?

Làm đầy, làm mỏng môi là phương pháp áp dụng cho những người sở hữu đôi môi quá dày, hoặc quá mỏng. Tùy vào trường hợp môi mỏng hay môi dày mà các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy môi, phẫu thuật tăng hoặc giảm kích thước của môi sao cho hài hòa tự nhiên nhất..

Đối với môi mỏng: Có 2 cách để làm đầy môi mỏng. Cách 1, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm các chất làm đầy môi như Teosyal, restylan, perlane...hoặc tiến hành phẫu thuật tạo hình tại chỗ như tạo hình V, Y, W làm tăng kích thước của môi.

Đối với môi dày: Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 ít tổ chức cơ vòng môi để thu hẹp môi dày. Để làm được điều này, đầu tiên bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi (vùng niêm mạc cần bỏ đi nằm ở giữa ranh giới niêm mạc khô và niêm mạc ướt), cắt bỏ phần niêm mạc thừa và khâu đính 2 mép của niêm mạc lại.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đầy môi, thu mỏng môi.

  • Môi sau khi được làm đầy, làm mỏng đẹp tự nhiên, gợi cảm, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Phương pháp này sẽ mang đến làn môi đẹp vĩnh viễn, không bị thay đổi kích thước theo thời gian.
  • An toàn tuyệt đối: Thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ đến từng thao tác nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Xuất xứ của công nghệ làm đầy, làm mỏng môi

Năm 2001, công nghệ làm đầy, làm mỏng môi đã được các bác sĩ tại Hàn Quốc bắt tay vào nghiên cứu. Phương pháp làm mỏng môi dành cho môi dày ra đời, tương đương với cách làm bây giờ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ tổ chức môi thừa sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Đến 2004, các chất làm đầy môi dành cho môi mỏng mới được sản xuất thành công. Hiện nay, phương pháp làm đầy môi bằng cách này đang được phụ nữ trên toàn thế giới ưa chuộng.

Ai nên thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi?

Những người có môi quá dày hoặc quá mỏng

Những người có đôi môi không cân đối

Thẩm mĩ phù hợp cho cả nam và nữ

Tại sao nên thẩm mỹ làm đầy, làm mỏng môi tại thẩm mỹ Thanh Hải?

Thẩm mỹ Thanh Hải có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – người đã thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật làm đầy làm mỏng môi mỗi năm. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Thanh Hải không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ làm đầy, làm mỏng môi. Thẩm mỹ Thanh Hải đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ số 1 tại Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Quy trình làm đầy, mỏng môi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Xác định môi cần phải làm đầy hay làm mỏng.

Bước 3: Vệ sinh sạch vùng da phẫu thuật và gây tê

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ môi

Bước 5: Khâu đính hai mép niêm mạc bằng chỉ thẩm mỹ. Trường hợp làm đầy môi thì không cần phẫu thuật, môi đầy đặn tự nhiên ngay sau khi làm.

Kết quả sau phẫu thuật

  • Môi đẹp tự nhiên, gợi cảm quyến rũ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt
  • Không để lại dấu vết của thẩm mỹ
  • Không đau, an toàn tuyệt đối

Chăm sóc sau phẫu thuật

  • Tránh va chạm mạnh đến vùng môi trong những ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Vệ sinh thường xuyên vùng phẫu thuật
  • Ăn, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ