Hotline: 0975732077

ĐẶC TRỊ THÂM QUẦNG MẮT

Cập nhật: 02-04-2012 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 3942

NGUYÊN NHÂN KHIẾN MẮT THÂM QUẦNG

 

                                                    
1. Di truyền: Phổ biến nhất là yếu tố di truyền từ cha mẹ sang con cái (chiếm đến 85%). Các bác sĩ thẩm mỹ đã có kết luận sơ bộ rằng phần da quanh vùng mắt khá mỏng, máu lưu thông dưới da thường có màu xanh và nếu chúng quá nhiều sẽ tạo thành những mảng sẫm màu như gấu trúc. Đó chính là quầng thâm

2.   Ánh nắng: Là nguyên nhân kích thích hắc sắc tố melanin dưới da tăng cao. Chúng tạo ra những đốm đen quanh vùng mắt khiến cho vùng da xung quanh tối màu.
3.   Cơ thể bị suy nhược : Thiếu ngủ, mệt mỏi, stress kéo dài khiến cho các mạch máu bị thu nhỏ, tuần hoàn máu kém đi làm xuất hiện quầng thâm. Vùng da ở mắt rất mỏng so với những vùng da khác nên rất dễ bị tổn thương.

4. Khi mang thai: Trong thời gian này, da trở nên xanh xao hơn. Vì vậy, các mạch máu màu xanh sẫm dưới da xuất hiện, đặc biệt là ở vùng da mỏng manh quanh mắt.

Tóm lại: Thâm mắt có nguyên nhân do mất ngủ, stress lâu ngày khiến việc trao đổi chất trong cơ thể cũng như việc đưa dưỡng chất lên mắt bị chậm lại. Quá trình này khiến mất bị yếu đi nên các dây thần kinh chỉ đạo các mao mạch tăng cường việc cung cấp dưỡng chất để phục hồi mắt mạnh khiến các mao mạch trương lên. Da vùng mí mắt dưới rất mỏng và nhạy cảm nên có thể nhìn thấy rõ các mao mạch phía dưới đang bị trương lên. Đó là lý do khiến mắt bị thâm quầng khi chúng ta mất ngủ lâu ngày hoặc bị stress trầm trọng. Vấn đề thâm mắt còn do di truyền.

Cách điều trị:

- Dùng Laze ánh sáng sinh học màu xanh( blue light) để giảm stress, tăng cường trao đổi chất một cách tự nhiên, chất độc trong cơ thể được bài tiết mạnh mẽ qua hệ bạch huyết giúp thận giảm tải việc thải độc. Qua đó các mao mạch dưới vùng da mỏng của mí dưới không phải tăng cường việc đưa dưỡng chất nên  sẽ không bị phình ra nữa. Chiếu 3 ngày 1 lần, mỗi lần 10 phút, kết hợp massage tăng cường thư giãn và cung cấp dưỡng chất cho mắt.

- Massage nhẹ và bấm huyệt quanh mắt nhằm tăng cừơng trao đổi chất cho mắt, giúp mắt không bị áp lực bởi stress. Khi mắt không bị mỏi mệt, các mao mạch tự co lại.

- Mặt nạ dành riêng cho mắt:  Cung cấp chất tạo ẩm và chất làm dày phần trung bì (Bằng việc bổ xung collagen) giúp da vùng mắt khỏe , đàn hồi và dày hơn, như vậy sẽ không nhìn thấy các mao mạch bị lộ rõ gây thâm quầng mắt. Dùng siêu âm điện di đưa dưỡng chất một cách hiệu quả và tránh làm tổn thương da vùng mắt.

-Sản phẩm chống thâm mắt : Luxesse vision eylift- Kem chăm sóc mắt từ ngọc trai đen cải thiện nếp nhăn, chống mệt mỏi và phá tan quầng thâm mắt. Sản phẩm cao cấp của Phyris CHLB Đức

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ