Hotline: 0975732077

CÔNG NGHỆ RF CAVI - LIPO TIÊU MỠ VÙNG BỤNG - GIẢM BÉO TOÀN THÂN HIỆU QUẢ

Cập nhật: 24-12-2014 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4029

          Công nghệ RF là gì? RF gọi tắt của Radio Friqueny là công nghệ sử dụng năng lượng điện từ có tần sóng của âm thanh. Năng lượng điện từ này có thể tác động sâu đến trung bì và mô mỡ. RF có thể là loại 1 cực, 2 cực, 3 cực hoặc 5 cực. Năng lượng RF không làm bỏng bề mặt da khi sử dụng công nghệ làm lạnh tại chỗ, làm mát và được sử dụng đúng kỹ thuật. Trên đường sóng RF đi sẽ sinh nhiệt trên bề mặt da là 400C, tại trung bì là 500 C và tầng sâu nhất của các mô mỡ là 600C. Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da. Do mô mỡ có điện trữ suất rất lớn nên sinh nhiệt ở mô mỡ cao nhất, mô mỡ hấp thụ năng lượng sóng điện từ RF nhiều nhất gây phân hủy mỡ một cách toàn diện mà không cần biện pháp quấn nóng. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này đồng thời sẽ tạo sự săn chắc cho da do cơ chế kích thích sợi keo và sợi đàn hồi tăng sinh. Hệ bạch huyết cũng được dẫn lưu tốt, đào thải các chất thải ra ngoài cơ thể theo đường nước tiểu, nhất là độc tố toxin có trong mô mỡ.

                                      

  -        Do sự tạo nhiệt như vậy sóng RF tăng tuần hoàn máu, giúp làn da nhận được dưỡng chất cao hơn so với bình thường,  kích thích tăng sinh sợi chun (Elastin) và sợi keo (Collagen) khiến làn da đàn hồi tốt hơn, săn chắc những vùng chảy nhão. Đồng thời do lượng Collagen được tăng sinh làm da khỏe mạnh, tự làm đầy nếp nhăn và vết rạn da.

  -        Quá trình sinh nhiệt của năng lượng sóng RF sẽ đốt cháy các mô mỡ. Các tế bão mỡ tan chảy qua ty nạp thể và thoát ra ngoài qua đường nước tiểu.

  QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

 1. Thăm khám, lấy số đo

 - Tiến hành thăm khám, lấy số đo của khách hàng. Từ đây có thể xác định vùng cơ thể cớ mỡ thừa và lượng mỡ thừa để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

 2. Massage bằng tinh dầu nóng

 - Sử dụng tinh dầu nóng massage vào vùng mỡ thừa, có tác dụng tiêu tan lượng mỡ giúp cơ thể thon gọn trở lại bằng nhiệt từ chính tinh dầu

 3. Đánh tan lượng mỡ thừa bằng sóng siêu âm

 - Sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu dưới da, đánh mỡ thừa theo từng điểm trên vùng trị liệu

 4. Thoa kem tan mỡ

 - Kem tan mỡ giúp quá trình phân hủy mỡ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn

 

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

  - Loại bỏ triệt để mỡ thừa tại vùng: eo, đùi, bụng, tay

 - Ngăn chặn mỡ hình thành trở lại

 - Da sắn chắc, mịn màng

 - Duy trì hiệu quả lâu dài                                              

           Công nghệ RF có gây đau không? Không đau nhưng sẽ nóng âm ỉ trong mô mỡ có thể đến vài giờ, rất tốt cho việc phân hủy mỡ. Làn da chịu tác động nhiệt độ trên bề mặt là 400C (đã được làm lạnh), khách hàng cảm nhận tác động 600C tại mô mỡ trong vài giờ sau đó. Rất an toàn và hiệu quả cao.

           Có phản ứng đến các cơ quan bên trong không? Không vào đến phần cơ, xương hoặc nội tạng nên không có tác dụng phụ với cơ thể.

          Bệnh nhân cần phối hợp như thế nào? Cần uống ngày 2 lít nước để hòa tan lượng mỡ để phân hủy, giúp việc đào thải tốt hơn và hiệu quả tuyệt đối hơn.

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ