Hotline: 0975732077

ĐIỀU TRỊ RẠN DA

Cập nhật: 03-08-2011 12:00:00 | ĐIỀU TRỊ DA LIỄU - THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO | Lượt xem: 4555

XÓA RẠN DA VÀ CO DA CHẢY NHẼO

Rạn da là những vết rạn nhỏ ở vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Vết rạn được hình thành qua hai thời kỳ: biểu hiện lúc đầu là những vết vạch da đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại vết rạn da. Thời kỳ thứ hai da đã chuyển sang màu trắng, có ánh như xà cừ và hình thành các đường rạch lõm.     

Công nghệ trị rạn da làm co da phần bụng chảy nhẽo sau sinh 

Thanh Hải spa  đã đưa ra phương pháp trị rạn da và làm co da chảy nhẽo cho phụ nữ sau sinh bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ đầu tiên tại Việt nam.Kết quả là hàng ngàn phụ nữ không còn mặc cảm bởi mỗi khi thay đồ lại thấy vùng da bụng rạn nứt loang lổ và chảy nhẽo  như cái vỏ quả thị bị héo.

                          

CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM HỘI TỤ RF

 

Sóng siêu âm hội tụ RF( Radio Friquency) có tần số cao hơn tần số của sóng phát thanh, có khả năng đi xuyên qua trung bì. Trên đường đi , sóng siêu âm sinh nhiệt và gây nên sự thay đổi mãnh liệt tại trung bì.Các collagen và sợi đàn hồi đước gia tăng bởi sự kích thích đó, tái tạo ,hàn gắn nhanh chóng các sợi collagen bị đứt gãy . Các vết rạn sẽ mờ dần sau những lần trị liệu bằng RF . Đó là hiệu quả của việc làm liền các vết sẹo do rạn da gây lên.

Việc gia tăng sợi đàn hồi làm co dần các nếp da khi mang bầu bị kéo giãn quá mức .

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU

 

- Trị liệu phải làm ít nhất 5 đến 10 lần hoặc hơn mới đạt kết quả. Kết quả trị liệu phụ thuộc vào mức độ da rạn ít hay nhiều, chiều sâu của  vết rạn, hay thời gian da đã rạn lâu hay mới.

- Sau liệu trình 10 lần trị liệu vết rạn giảm trông thấy ( 2-3 ngày trị liệu1 lần), lớp da chảy nhẽo co lại săn chắc tuyệt đối sau 1 đến 2 liệu trình.

- Kết hợp với bôi kem hoặc lăn kim tế bào gốc để rút ngắn thời gian trị liệu.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ

 

- Trị liệu rạn da và làm co da tuyệt đối an toàn do công nghệ làm lạnh trên bề mặt da bằng gel dẫn sóng siêu âm hội tụ đi sâu vào da. Sóng siêu âm còn có tác dụng đốt cháy mô mỡ dưới tầng trung bì nên trị liệu này còn áp dụng với những khách hàng có nhu cầu tiêu mỡ bụng và thon gọn các vùng cơ thể khác.

- Không áp dụng trị liệu với phụ nữ đang có thai.

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ