Hotline: 0975732077

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC

Cập nhật: 08-01-2018 11:19:01 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 1824

Chiếc mũi đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Có được chiếc mũi đẹp cao và thanh thoát là mơ ước phần đông người Châu Á – dòng máu “mũi tẹt da vàng”. Nâng mũi là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhưng làm sao để nâng mũi mà vẫn bảo vệ được đầu mũi suốt đời?

Để cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi trên gương mặt, nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên, hầu hết các phương pháp nâng mũi trước đây đều không khiến bạn hài lòng vì nó tồn tại nhiều khuyết điểm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra các hiện tượng: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, dị ứng chất liệu…Sự ra đời của phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là chìa khóa giải quyết hết các vấn đề này. 

NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

 

Không giống như các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi Hàn Quốc chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một phương pháp kép, vừa sử dụng sụn sinh học định hình, vừa cấy ghép sụn tự thân. Sau khi lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn), các bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn sinh học định hình và bọc sụn tự thân bên ngoài sụn sinh học định hình, tạo khoang mũi rồi đưa chất liệu sụn vào. Không chỉ chỉnh hình dáng mũi, làm dáng mũi thanh tú hơn, sụn nâng mũi Hàn Quốc còn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để những nhược điểm như mũi lộ sóng, mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng...

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC

 

  • Dáng mũi tự nhiên, mềm mại: Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn tự thân được bọc vào chất liệu nhân tạo ở những nơi yếu nhất của mũi do đó tạo.
  • Bảo vệ mũi vĩnh viễn: Sụn tự thân được bọc ngoài có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, thủng đầu mũi như nhiều phương pháp trước đó.
  • An toàn tuyệt đối: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một tiểu phẫu thuật được thực hiện khi gây tê tại chỗ sau khi phẫu thuật bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, sinh hoạt bình thường, không ăn kiêng, không nghỉ làm.

AI PHÙ HỢP VỚI NÂNG MŨI BỌC SỤN HÀN QUỐC ?

 

  • Người có sống mũi tẹt
  • Người có da đầu mũi mỏng
  • Mũi hay dị ứng
  • Muốn bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ