Hotline: 0975732077

Tư vấn KÉO NÚM VÚ TỤT AN TOÀN

Cập nhật: 18-11-2017 02:28:52 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 1683

 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là gì?

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp đẩy núm vú sao cho cân đối với bầu ngực. Theo các chuyên gia cho biết, núm vú bị tụt là do các ống tuyến sữa bị ngắn, không thể tự sản sinh, làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú hoặc do tổ chức tuyến vú bị teo sau khi sinh nở. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú, sau đó bóc tách các sợi xơ gây kéo núm vú ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các tuyến sữa bên trong.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật kéo núm vú bị tụt?

Núm vú cân đối, hài hòa với bầu ngực: Núm vú sẽ trở về trạng thái bình thường, hài hòa cân đối với bầu ngực.

Công nghệ hiện đại: Công nghệ kéo núm vú được chuyển giao trực tiếp từ châu Âu cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến, mang đến bầu ngực đẹp cùng sự tự tin cho phụ nữ.

An toàn tuyệt đối: Đây đơn giản chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng của ngực, không đau, không để lại sẹo, không di chứng.

Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Phương pháp này mang đến hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn dài lâu, ngực không bị biến đổi.

Xuất xứ của công nghệ kéo núm vú bị tụt

Công nghệ kéo núm vú tụt ra đời cách đây hơn 60 năm tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Anh. Để làm được điểu này, các bác sĩ tại đây đã tìm hiểu nguyên nhân khiến núm vú bị tụt từ đó nghiên cứu ra giải pháp tổi ưu để khắc phục vấn đề này. Ban đầu, phương pháp đơn giản chỉ là nối các ống tuyến sữa bị ngắn nhưng do kĩ thuật còn nghèo nàn nên vẫn để lại sẹo.

Đến nay, công nghệ này được chuyển giao tới tất cả các nước trên thế giới và ngày càng được đổi mới, tiên tiến hơn. Các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra phương pháp kéo núm vú không để lại sẹo hay di chứng. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Thanh Hải là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ này.

Ai có thể thực hiện phương pháp này?

Người trên 18 tuổi

Núm vú bị tụt do viêm nhiễm, khối u tuyến vú gây co kéo làm ngắn các ống tuyến vú.

Phụ nữ sau sinh và cho con bú bị tụt núm vú

Tại sao nên phẫu thuật kéo núm vú tụt tại thẩm mỹ Thanh Hải?

Thẩm mỹ Thanh Hải có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh – người đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật kéo núm vú tụt mỗi năm.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn không ngừng đổi mới, cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ kéo núm vú bị tụt. Với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công, Thẩm mỹ Thanh Hải đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hải Phòng

Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ tụt núm vú và đưa ra lời tư vấn, phương án tối ưu.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bước 3: Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường xung quanh núm vú, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú

Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Bước 5: Tái khám định kì

Kết quả sau phẫu thuật

Núm vú trở lại trạng thái bình thường, cân đối, hài hòa với bầu ngực

Không để lại sẹo, không có di chứng

Ngực bình thường, chức năng không bị ảnh hưởng

Chăm sóc sau phẫu thuật:

Nghỉ ngơi, tránh hoạt động, va chạm vào vùng ngực mới phẫu thuật

Vệ sinh thường xuyên vùng ngực

Ăn kiêng, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Hỏi đáp chuyên gia về kéo núm vú bị tụt vào trong

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu đơn giản được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn.
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có làm mất cảm giác yêu khi gần gũi bạn đời không?

Khi phẫu thuật kéo núm vú tụt được các bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng để kéo các dải sợi xơ kéo núm vú vào trong, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của núm vú. Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không hề bị mất cảm giác khi gần gũi bạn đời.
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có duy trì được kết quả vĩnh viễn không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là quá trình các bác sĩ khéo léo bóc tách các dải sợi cơ gây kéo núm vú vào trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo cố định dáng núm vú. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là hiệu quả được duy trì vĩnh viễn

 

Lưu ý: Bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ