Hotline: 0975732077

THU NHỎ ĐẦU MŨI

Cập nhật: 04-03-2018 12:21:23 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2004

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Một trong những nhược điểm lớn trên chiếc mũi của người Châu Á đó là chiếc mũi to và thô. Đầu mũi to được coi là “kẻ thù” của nhan sắc, khiến gương mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng mang lại niềm vui cho hàng ngàn tín đồ làm đẹp.

Theo thống kê tại Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn đầu mũi là dịch vụ mà hầu hết các ngôi sao Kbiz Hàn từng trải qua trước khi tiến thân vào làng giải trí. Cuộc “Cách mạng” chiếc mũi bằng thủ thuật này giúp các ngôi sao tỏa sáng hơn trên con đường sự nghiệp. Tại Việt Nam, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi đang trở thành trào lưu làm đẹp “hot” được Thẩm mỹ viện Hà Thanh tiên phong ứng dụng thành công.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn đầu mũi là gì?

 

Phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi là phương pháp bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng.

Phương pháp này sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó, bác sĩ đánh dấu vị trí cần tác động, gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân để chỉ định phẫu thuật:

- Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu nguyên nhân là do sụn 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau

- Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm

- Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Đầu mũi thon nhỏ, tự nhiên: Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có chiếc mũi thanh tú với đầu mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên, không có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp thẩm mỹ.

Công nghệ hiện đại: Áp dụng công nghệ hiện đại tới từ Hàn Quốc, các thao tác của bác sĩ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau cũng như khó chịu trong quá trình thực hiện.

An toàn tuyệt đối: Thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chính xác không đau, không chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Chỉ định ai nên thực hiện

Đầu mũi to, hếch, cánh mũi bè không hài hòa với tổng thể gương mặt.Đầu mũi to, đầu mũi quá ngắn hoặc quá dài không cân đối.Đã từng thực hiện các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng không hiệu quả.

Tại sao nên phẫu thuật để thu nhỏ đầu mũi hay thu gọn đầu mũi tại Thanh Hải Spa

Thanh Hải Spa có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, đặc biệt là "Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Quy Trình phẫu thuật thu gọn đầu mũi hay thu nhỏ đầu mũi

Bước 1: Thăm khám, xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Đo vẽ tạo dáng mũi

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng phẫu thuật thu nhỏ gọn đầu mũi

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

 

- Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn.

- Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

- Nếu nguyên nhân là do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Bước 4: Đóng vết mổ nhẹ nhàng bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả sau phẫu thuật

Đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, mũi thô, không cân đối và mang đến bạn vẻ đẹp chuẩn mực

Không đau đớn, không sưng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi

Hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không lo biến chứng hay lộ sóng, bóng đỏ, thủng đầu mũi.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tránh va chạm mạnh đầu mũi sau khi thực hiệnTránh những tổn thương không đáng có tại đầu mũiĂn kiêng và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩCắt chỉ sau 7 ngày

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ