Hotline: 0975732077

BẤM MÍ BẰNG CHỈ VÀNG 24K

Cập nhật: 08-01-2018 10:00:00 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 3866

                        

BẤM MÍ CHỈ VÀNG 24K LÀ GÌ ?

Chỉ vàng Magic Line được nhập khẩu chính hãng.

Được biết đến như một thứ kim loại của quý tộc, bền vững và có thể dát mỏng nhất so với tất cả các kim loại khác, lại có khả năng kháng viêm, giải độc, vàng rất được ưa chuộng ở những ứng dụng tuyệt vời trong y học. Công nghệ bấm mí bằng chỉ vàng 24k đã được thực hiện  và áp dụng thành công cho nhiều trường hợp. Giờ đây, sử dụng vàng 24k vào việc nâng cung mày hay bấm mí mắt để tạo mí đôi cũng được tiến hành và đạt được hiệu quả to lớn. Khi sử dụng nguyên liệu đặc biệt này, sự bền vững sẽ mang tới kết quả lâu dài, vĩnh viễn cho sắc đẹp, không gây những tổn thương như nhiễm trùng, biến chứng bởi độ an toàn và tinh khiết đã được chứng nhận.

Là một trong mười công nghệ làm đẹp mới được ưa chuộng tại Hàn quốc, thẩm mỹ mắt bằng chỉ vàng 24k đã và đang ngày càng được ưa chuộng. Chứng nhận của tổ chức FDA và CE (USA) về độ tin cậy, an toàn và tinh khiết của nguyên liệu là cam kết bước đầu về sự hấp dẫn của công nghệ này.

Ưu điểm vượt trội của nhấn mí chỉ vàng 24k

Dịch vụ nhấn mí bằng chỉ vàng 24k tại Thẩm mỹ Thanh Hải có sự khác biệt gì so với các phương pháp bấm mí thông thường khác hiện nay?

  1. Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong vòng 30 phút, bạn đã có được kết quả nhấm mí mắt như mong đợi.
  2. An toàn tuyệt đối, thẩm mỹ cao: Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo dù nhỏ nhất trên mắt cửa bạn.
  3. Sợi chỉ vàng không tiêu, tinh khiết và an toàn nên kết quả giữ được lâu dài theo thời gian.
  4. Sự vững chắc của sợi chỉ vàng 24k giúp mắt luôn giữ được vẻ đẹp ổn định như ban đầu.

Chỉ có tại Thẩm mỹ Thanh Hải – 45 Hai Bà Trưng, HP

Ths- BS Nguyễn Chí Thanh của Thanh Hải Spa là một trong những người tiên phong áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ với chỉ vàng 24k, Thanh Hải Spa đã và đang mang lại sự hài lòng và vẻ đẹp lung linh cho nhiều chị em phụ nữ. Sự tận tụy trong từng ca phẫu thuật, tay nghề cao, chuyên môn và tính thẩm mỹ đã và đang làm hài lòng bất cứ ai tìm đến với Thanh Hải Spa để làm đẹp. Hãy đến và trải nghiệm để bản thân có được vẻ đẹp mong muốn ngay hôm nay với các dịch vụ nhấn mí, căng da mặt mới nhất của chúng tôi.

 

Nhấn mí bằng chỉ vàng có đau không? Có an toàn không?

 

Đã được khẳng định độ an toàn bởi các tổ chức hàng đầu thế giới, công nghệ Nhấm mí với chỉ vàng 24k hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học, không đau đớn và không nguy hại hay ảnh hưởng đến thị lực. Khi công nghệ này được ứng dụng tại Thanh Hải Spa, bạn có thể an tâm với trình độ, tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ. Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt, cẩn trọng và chi tiết, vẻ đẹp đôi mắt giờ đây đã nằm trong tầm tay của bạn.

 

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí

 

                             

                                                          

    

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ