Hotline: 0975732077

NÂNG MŨI S LINE

Cập nhật: 01-08-2018 10:15:45 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2384

Nâng mũi S line

Bạn có muốn sở hữu sống mũi kiêu kỳ như những mỹ nhân Hàn Quốc? Theo nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, cánh mũi mở rộng vừa phải, cân đối và hài hòa với khuôn mặt được xem là quý tướng.

Người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn của người Á Đông là sống mũi tẹt, đầu mũi thô và cánh mũi to bè sang hai bên rất xấu xí. Do đó, nhu cầu nâng mũi cải thiện vẻ bề ngoài trở nên tất yếu và phổ thông hơn bao giờ hết.

Nâng mũi S line tạo hình 3D tại Thanh Hải Spa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, với một chiếc mũi nhiều nhược điểm như chiếc mũi Á Đông, chỉ nâng sống mũi thôi là chưa đủ. Những nhược điểm trên cần một phương pháp nâng mũi có thể tái cấu trúc lại hình dạng mũi ban đầu và từ đó, công nghệ nâng mũi S Line tạo hình đã ra đời. Từ Hàn Quốc, công nghệ này lan tỏa thành trào lưu thẩm mỹ mạnh mẽ trên toàn Châu Á. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và an toàn về công nghệ nâng mũi này, Thanh Hải Spa đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ này từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

NÂNG MŨI S - LINE LÀ GÌ ?

Nâng mũi tạo dáng mũi S line là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Không chỉ nâng cao sống mũi, bác các sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Kết quả thu được là một chiếc mũi cao thanh tú, kiêu kỳ, đẹp tự nhiên.

Điểm đặc biệt nhất của nâng mũi S-line tạo hình 3D là các bác sĩ có thể dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo hoặc kết hợp cả hai loại sụn này nhằm tạo dáng và định hình khuôn mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Sụn tự thân hay sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng và đảm bảo chiếc mũi được tạo hình bằng phương pháp nâng mũi Sline trông đẹp và tự nhiên như thật, an toàn và không hề có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp “dao kéo”.

 

Nâng mũi S-line 3D có thể sử dụng loại vật liệu nào?

 

Tại Hàn Quốc, 80% người đi nâng mũi (bao gồm giới showbiz và người dân thường) lựa chọn nâng mũi tạo dáng mũi S Line vì hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn của phương pháp này được tối ưu hóa một cách triệt để.

Nhờ đó, nâng mũi Sline có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và mọi điều kiện của mọi người về phẫu thuật nâng mũi. Cả sụn tự thân và sụn nhân tạo đều có thể được sử dụng hiệu quả trong phương pháp này.

Về sụn nhân tạo: Hầu hết đều được sản xuất ở dạng dẻo với những ưu điểm như mềm mại, dai, chắc. Nhờ đó, các bác sĩ dễ thao tác, đẽo gọt để chỉnh sửa tạo hình thành chiếc mũi đẹp tự nhiên. Nếu chưa hài lòng với kết quả sau khi nâng, có thể tháo chất liệu ra và thực hiện lại một cách dễ dàng. Ưu điêm là số lượng nhiều, mẫu mã đa dạng, và nhiều chủng loại khác nhau

Về sụn tự thân: Sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, mềm mại, khắc phục tốt những nhược điểm có thể gặp phải nếu gặp sai sót khi dùng sụn nhân tạo để nâng mũi như: mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng và thủng đầu mũi. Khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Nhược điểm chính là phải sử dụng thêm đường mổ để lấy sụn như ở sườn, tai

Về độ an toàn và thời gian tồn tại: Sụn nhân tạo thì số lượng nhiều và điêu khắc theo hình dáng mà Bs mong muốn ,nhưng nhược điểm cơ bản là khi dùng đơn thuần dễ bóng đỏ,lộ sóng,và có một tỷ lệ dị ứng nhất định. Trong khi đó dùng đơn thuần sụn tự thân thì ít tỷ lệ dị ứng hơn nhưng sụn tự thân lại bị teo,co ngót theo thời gian. Do đó xu hướng chung của BS Hàn quốc là kết hợp hai loại sụn trên cho kết quả an toàn và ổn định.

 

Xuất xứ của công nghệ nâng mũi Sline tạo hình 3D

 

Ra đời năm 2000 tại Hàn Quốc, nâng mũi S-line khi đó được gọi là nâng mũi tổng thể. Khi đó, chất liệu sụn được sử dụng trong giai đoạn này là sụn nhân tạo.Năm 2005, phương pháp này được đổi tên thành nâng mũi S Line (ý tưởng là tạo chiếc mũi hình chữ S uốn lượn). Lúc này các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng thành công sụn nhân tạo được bọc ngoài bằng sụn tự thân hoặc lấy sụn tự thân toàn phần để nâng mũi.Đến nay: Hoàn thiện công nghệ nâng mũi Sline tạo hình, chỉnh hình toàn diện dáng mũi bằng sụn tự thân hoặc bọc sụn tự thân, cho dáng mũi hoàn hảo và tự nhiên nhất.

 

Nâng mũi SLine tạo hình phù hợp với ai?

 

- Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi Sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè.

- Sống mũi thấp và đầu mũi to.

- Sống mũi thấp và cánh mũi bè.

- Đã từng nâng mũi nhưng không thành công.

 

Quy trình nâng mũi công nghệ S line Hàn Quốc

 

Bước 1: Bác sĩ tư vấn, thăm khám, đo vẽ và tạo dáng mũi S Line phù hợp,chụp ảnh trước mổ và dựng hình 3D giả định sau mổ

Bước 2: Tiến hành gây tê hoặc gây mê, sau đó lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) từ cơ thể bạn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bóc tách, đưa sụn vào mũi và hoàn thiện nâng mũi

 

Kết quả bạn đạt được khi nâng mũi S line là gì ?

 

Sống mũi thanh tú, uốn lượn chữ S, giúp gương mặt trở nên thanh tú, gọn gàng và sang trọng hơn

Đẹp tự nhiên, không có dấu tích của dao kéo, tạo sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt

Khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi trước đó, cho bạn vẻ đẹp chuẩn mực

Bảo vệ đầu mũi, an toàn tuyệt đối, không biến chứng và cho kết quả vĩnh viễn

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

 

Đi lại nhẹ nhàng, tránh va chạm vùng mũi

Ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ

Uống thuốc theo đơn

Vệ sinh vết mổ sạch sẽ, tránh nhiễm trùng

Tái khám theo lịch hẹn

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI THANH HẢI SPA

 

 

 

  • NÂNG MŨI S LINE 242
  • NÂNG MŨI S LINE 241
  • NÂNG MŨI S LINE 240
  • NÂNG MŨI S LINE 239
  • NÂNG MŨI S LINE 238
  • NÂNG MŨI S LINE 237
  • NÂNG MŨI S LINE 236

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ