Hotline: 0975732077

PHUN MÔI PHA LÊ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN ?

Cập nhật: 05-12-2017 10:30:41 | Phun xăm thẩm mỹ | Lượt xem: 2518

Phun môi pha lê ở đâu đẹp và uy tín ?

Ngay khi vừa xuất hiện, trào lưu phun xăm môi pha lê đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt đồi với các tín đồ làm đẹp bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên phun xăm môi không phải không gây ra nhiều tai biến và hệ lụy. Rất nhiều người trở thành thảm họa nhan sắc đi phun xăm. Vậy phun môi pha lê ở đâu đẹp và uy tín. Cô Thanh hải – Giảng viên phun xăm quốc tế - Phó chủ tịch hội đồng khoa học - Viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam vừa có báo cáo khoa học đề tài phun xăm .

 


Phun môi pha lê ở đâu đẹp, uy tín nhất Việt Nam

Xăm môi pha lê là phương pháp được các tín đồ làm đẹp vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây bởi hiệu quả mà nó mang lại. Một đôi môi thâm sì, nhợt nhạt sẽ nhanh chóng “lột xác” trở nên căng mọng, hồng hào đầy sức sống chỉ qua một liệu trình ngắn.

Để biết được phun môi pha lê ở đâu đẹp, trước hết các chị em cần hiểu về công nghệ phun môi pha lê trước. Phun môi pha lê theo công nghệ chất lượng cao cấp là một phương pháp làm đẹp, trong đó phương pháp này sử dụng một chiếc bút vẽ để tạo nét, lên màu và khắc phục các khuyết điểm của môi một cách nhanh nhất. Chiếc bút vẽ này thực chất là một máy phun xăm hiện đại có đầu bút cực nhỏ, đầu bút này sẽ tác động lên bề mặt da của môi một cách nhẹ nhàng, tô màu, che thâm hay đường nhăn môi.

Phun môi pha lê được thực hiện đơn giản, tuy nhiên các chị em cần phải lưu ý tìm hiểu thật kĩ để có thể lựa chọn nhưng cơ sở làm đẹp uy tín. Trong số các viện thẩm mỹ tại Việt Nam, Thanh Hải Spa tự hào là địa chỉ phun môi pha lê đẹp và an toàn bởi bề dày kinh nghiệm của cô Thanh Hải và đội ngũ chuyên gia. Công nghệ này được Thanh Hải chuyển giao độc quyền từ nước ngoài cùng những hoạt chất phun xăm và máy móc thẩm mỹ công nghệ cao. Điểm vượt trội của công nghệ phun môi này nằm ở việc sử dụng bút thêu thẩm mỹ chuyên dụng có đầu kim cực mảnh, tác động nhẹ nhàng vào tầng thượng bì da môi, tạo nên màu môi vô cùng sống động, tươi tắn, đều màu, tự nhiên như thật, và đẹp ngay sau khi làm.


Đến với Thanh Hải Spa các chị em sẽ được trải nghiệm đỉnh cao công nghệ phun môi pha lê do Cô Thanh Hải và các chuyên gia có kiến thức y tế và tay nghề cao trực tiếp thực hiện.

  • Mực xăm được nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất hoàn toàn tự nhiên cực dễ bám màu, lên màu chuẩn xác.
  • Công nghệ tại đây tích hợp các ưu điểm của công nghệ phun môi cao cấp, đầu bút xăm chỉ tác động vào da từ 0,2 -0,3 mm, hạn chế tối đa cảm giác đau rát, sưng tấy so với các công nghệ phun xăm trước đây.

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ