Hotline: 0975732077

Tẩy Da Chết Toàn Thân Kết Hợp Muối Khoáng Đánh Bóng Cơ Thể

Cập nhật: 29-08-2015 07:43:00 | Spa | Lượt xem: 2396

  TẨY DA CHẾT - TẮM MUỐI KHOÁNG DƯỠNG DA

Tẩy da chết sẽ giúp da loại bỏ những tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mềm mại. Ngoài ra, quá trình này còn giúp đẩy nhanh sự tái tạo da, làm giảm đốm nâu và sạch lỗ chân lông. Bên cạnh đó, giúp da hấp thụ mỹ phẩm dưỡng da tốt hơn.

 

                                   


Tái tạo da mới chỉ với muối biển và xông hơi
Muối biển có khả năng chà xát mạnh và sâu, làm bong các lớp vẩy sừng và chất cặn bã ra khỏi bề mặt lỗ chân lông, rất hiệu quả. Đặc tính tẩy rửa và sát trùng mạnh của muối hữu ích cho loại da nhờn, đồng thời cân bằng độ ẩm cho da khô. Ngoài ra, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, muối khoáng còn làm tăng khả năng chống chịu tia tử ngoại, giúp da trở nên săn chắc và se khít lỗ chân lông. Muối khoáng biển còn giúp khử các gốc tự do trong da, qua đó chống lão hoá da.

                                          

Bên cạnh đó, tinh dầu tự nhiên trong muối khoáng sẽ thấm nhanh qua da, tác dụng lên hệ thần kinh, làm giảm căng thẳng mệt mỏi dành cho những người trải qua stress trong thời gian dài.
Khi xông hơi, bằng cách tăng mạnh nhiệt độ của cơ thể, có thể giết chết các vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm, giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da; đồng thời tạo ra “cơn sốt nhân tạo” kích thích và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, ngăn ngừa mụn. Xông hơi cũng khiến cơ thể trở nên nhẹ nhõm, thư thái, giảm đau khớp, cơ bắp, giảm căng thẳng mệt mỏi.

                                      

                                      

                                      

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ