Hotline: 0901539399

CHƯƠNG TRÌNH " VẺ ĐẸP HỌC ĐƯỜNG

Cập nhật: 17-11-2017 11:46:06 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 399

Nhận được lời mời từ BGH của trường THPT Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng về việc tư vấn định hướng " Vẻ đẹp học đường " cho 1300 học sinh của trường, Viện trưởng Viện nghiên cứu & Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam , TGĐ. Thanh Hải Spa Hải Phòng – Á hậu doanh nhân Trần Thị Thanh Hải là cựu học sinh của trường khóa học 1986 – 1989. Cô quyết định dành thời gian để về lại trường cũ với mong muốn được mang những kiến thức 15 năm kinh doanh và nghiên cứu lĩnh vực làm đẹp để cống hiến cho nhà trường và lớp học sinh đàn em.

Cùng lúc nhận được lời mời của trường cũ, Á hậu Trần Thị Thanh Hải chuẩn bị khởi động chương trình " Vẻ đẹp học đường – Tư vấn chăm sóc da – Phòng và điều trị bệnh viêm da mụn trứng cá " trên quy mô toàn quốc từ tháng 10/2017 đến hết năm 2018. Nên cô đã đưa chương trình này để tư vấn tại event ngày 14/10/2017 của trường THPT Trần Nguyên Hãn Hải Phòng.

Trong suốt 15 năm qua Á hậu Thanh Hải là người sáng lập ra ngành thẩm mỹ công nghệ cao tại HP và 9 tỉnh miền Duyên hải đưa Thanh Hải Spa trở thành " Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia " trong các vấn đề trị liệu da liễu thẩm mỹ và y tế thẩm mỹ toàn diện. Cô sáng lập ra Học viện thẩm mỹ Quốc tế Thanh Hải và đã đào tạo chuyên ngành phun xăm – trị liệu da liễu thẩm mỹ toàn diện cho các chủ Spa trong nước và nước ngoài.

Năm 2016 cô được bổ nhiệm là Viện trưởng Viện nghiên cứu & Ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam, phụ trách vấn đề nghiên cứu ứng dụng về làm đẹp trên toàn quốc. Vừa qua cô được Hiệp Hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội VN – Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp VN uy tín mời làm Ủy viên hội đồng thi – Chuyên gia coi thi chấm thi của hội thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 13-15/10/ 2017.

Mặc dù rất bận rộn trong việc điều hành kinh doanh của công ty cũng như đảm trách nhiều vai trò quan trọng của ngành làm đẹp VN, nhưng Á hậu Trần Thị Thanh Hải mang nặng 1 tình yêu và sự biết ơn đối với trường xưa lớp cũ, với tập thể các thầy cô giáo viên trường THPT Trần Nguyên Hãn, với tập thể lớp chuyên toán C1B1A1 khóa 1986 – 1989 do cô Nguyễn Kim Ngân làm chủ nhiệm.

28 năm tính từ ngay tốt nghiệp THPT, là một quãng đường để Á hậu Trần Thị Thanh Hải nhìn lại cái nôi đã mài rũa nên mình. Cô hy vọng thông qua chương trình Vẻ đẹp học đường lần này sẽ thể hiện tấm lòng tri ân trường xưa lớp cũ bằng hành động thiết thực nhất.

Á hậu Thanh Hải sẽ dành cho tất cả các bạn học sinh đã và đang học trường THPT Trần Nguyên Hãn và các thầy cô giáo những kiến thức chuyên sâu của mình về việc giữ gìn vẻ đẹp làn da. Ngoài việc định hướng cho lớp đàn em cô sẽ trực tiếp tư vấn – khám và tận tâm điều trị cho tất cả các bạn học sinh, các thầy cô có vấn đề về da liễu thẩm mỹ.

 

Đồng hành cùng với Á hậu doanh nhân Trần Thị Thanh Hải trong chương trình là Gương mặt truyền hình 2017 - Host Cây cọ Vàng - Mc Phạm Trường Giang.

Đại sứ của chương trình là nhóm thể thao Pakour huyền thoại Gia đình bong bóng B2F – 2 lần bán kết cuộc thi Vietnam gottalent 2013 – 2014 và Vũ điệu đam mê 2015

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

QUÀ TẶNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNGKHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2- TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI