Hotline: 0901539399

EVENT GIẢI PHÁP TRẮNG DA CỦA SAO - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG HÀN QUỐC

Cập nhật: 14-04-2017 08:42:00 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 701

CƠN SỐT ULTRA BODY WHITENING 21 DAYS - SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG DA ĐẲNG CẤP của Á hậu Trần Thị Thanh Hải đã tràn về thủ đô HN .Event GIẢI PHÁP TRẮNG DA CỦA SAO - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẮM TRẮNG AN TOÀN đã thành công hơn mong đợi .
 Event được thực hiện bởi ekip TC SỰ KIỆN chuyên nghiệp của cty TNHH TM DV THẨM MỸ THANH HẢI ( Thanh Hải Spa Hải Phòng) tổ chức , dưới sự chỉ đạo của Viện Trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ VN , TGĐ cty Thanh Hải Spa , với sự hỗ trợ của Viện phó Mộc Vân , BV ASEAN tài trợ địa điểm , các cộng tác viên Trần Oanh My Shou, Phạm Vân Anh và khách mời của Viện Phó Vũ Thanh Hải.

  • Cám ơn Nữ hoàng sắc đẹp VN Hoàng Thu Thảo , Á khôi người đẹp Hạ Long, hoa hậu đa quốc gia Ngọc Vân , á khôi Đoàn Nhật Hằng , hot girl Lisa Duong và hàng trăm chủ Spa đã yêu mến sản phảm dưỡng trắng da ULTRA BODY WHITENING.Bác sỹ da liễu KIM MIN JUNG HQ cũng bay về Việt Nam để dự event .Bs tiến sỹ da liễu Nguyễn sỹ Hóa Nguyên Viện phó Viện da liễu quốc da VN đã chia sẻ cơ chế và các hóa chất làm trắng da.

Nữ hoàng sắc đẹp VN Hoàng Thu Thảo

Á khôi người đẹp Hạ Long, hoa hậu đa quốc gia Ngọc Vân

  • Bộ sản phẩm ULTRA BODY WHITENING 21 DAYS do Á hậu Trần Thị Thanh Hải nghiên cứu và được VIện nghiên cứu và điều chế mỹ phẩm thiên nhiên ENBIO COMESTIC KOREA sản xuất theo đơn đặt hàng của á hậu Thanh Hải 100% chiết xuất từ thiên nhiên không chứa hóa chất an toàn với bà bầu. Sau khi Sản phẩm được MC gương mặt truyền hình 2017 Phạm Trường Giang giới thiệu và trải nghiệm của các chủ Spa tại sân khấu thì cả khán trường vỡ òa cảm xúc vì bộ sản phẩm hiệu quả và không hề gây kích ứng đối với làn da mẫn cảm nhất.

 

 

Ngay tại event , một nhà phân phối mỹ phẩm đã quyết định kí hợp đồng độc quyền phân phối bộ sản phẩm dưỡng trắng da tại 13 tỉnh miền Trung Tây nguyên với á hậu Trần Thị Thanh Hải trước sự chứng kiến của các đại biểu hàng trăm khách mời là các chủ Spa đến từ toàn quốc.
Viện phó viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ VN Lưu Bích Nguyệt - tổng giám đốc xinh đẹp của hệ thống Bích nguyệt HN đã rất vui và ưng ý vì kết quả trải nghiệm bộ sản phẩm đẳng cấp trên làn da của mình .

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

QUÀ TẶNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNGKHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2- TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI