Hotline: 0901539399

GĐ Trần Thị Thanh Hải đăng quang Á Hậu - Hoa Hậu Tài Năng Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016

Cập nhật: 29-08-2016 03:32:00 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 452

Ngày 14/8, chung kết Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á diễn ra tại Kariya Aichi, Nhật Bản. Cuộc thi không chỉ tôn vinh tài, sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại châu Á mà còn góp phần giới thiệu sâu rộng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Ban giám khảo của cuộc thi  trong khuôn khổ vòng bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 gồm có Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy, bên cạnh các giám khảo khách mời và nhà tài trợ:  Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena.
 

  

Tại đêm chung kết, người đẹp Trần Thị Thanh Hải được xướng tên ngôi vị Á hậu 2, Hoa hậu Tài năng - Trần Thị Thanh Hải.

  

Bên cạnh việc tìm kiếm và tôn vinh nữ doanh nhân tài, sắc, cuộc thi còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa.

Buổi đấu giá từ thiện của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á đã quyên góp được 6.150 USD. Ngày 24/8, ban tổ chức sẽ cùng các người đẹp tới ấp Hiếu Ân, xã Hiếu Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long tặng 100 phần quà và 50 phần học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Chuỗi sự kiện từ thiện tại Việt Nam của cuộc thi giúp những nữ doanh nhân thể hiện tấm lòng nhân ái, vẻ đẹp từ trí tuệ, thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, giúp đỡ đồng bào nghèo ở quê hương. 

 

  

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT