Hotline: 0901539399

GIAO LƯU VĂN HÓA ASEAN 2015 - TIẾP KIẾN THỦ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG

Cập nhật: 27-01-2016 06:32:00 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 688

 

                                                             GIAO LƯU VĂN HÓA ASEAN 2015
Trong khuôn khổ chương trình “Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới AEC 2015”, tối 13/12 tại Hà Nội, buổi lễ “Giao lưu Văn hóa ASEAN 2015” đã được diễn ra long trọng.
Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế, Bộ Ngoại giao chỉ đạo tổ chức nhằm mục tiêu góp phần xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) trở thành nhân tố tích cực của Châu Á.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp của VCCI và Báo Thế giới và Việt Nam của Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp tổ chức.
Ban tổ chức chương trình trao tặng kỉ niệm chương cho các doanh nghiệp đã và đang trong tiến trình hội nhập kinh tế trong khu vực ASEAN và trên thế giới.
Ông Lê Hoài Trung – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng kỉ niệm chương cho doanh nghiệp tiêu biểu

                              

                              

                              

                             

Vinh dự đại diện cho Doanh nhân thành phố Hải Phòng tham dự Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới AEC 2015” vừa được tổ chức sáng 13/12, các chuyên gia đã hoạch định cách thức, phương pháp nâng cao hiệu quả hợp tác giữa các DN Việt Nam với DN các nước trong khối ASEAN thời gian tới. Đồng thời, khuyến khích các DN Việt Nam tăng cường hợp tác, mở rộng tự do hóa kinh tế với các nước thành viên, tạo thuận lợi về lưu chuyển hàng hóa trong nội khối ASEAN.

Giám đốc TRẦN THỊ THANH HẢI tiếp kiến thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG tại văn phòng Chính Phủ tại Hà Nội ngày 13/12/2015

                                        

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT