Hotline: 0901539399

HỘI THẢO BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ TRỊ NÁM DA VÀ XÓA SẮC TỐ

Cập nhật: 13-01-2016 08:23:00 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 524

         HỘI THẢO BÁO CÁO KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ TRỊ NÁM DA VÀ XÓA SẮC TỐ
Tình trạng nám da của các chị em ngày càng tăng cao. Nguyên nhân nám da là do hooc mon thay đổi và các gốc tự do ngày càng gia tăng. Các chị em lại không biết địa chỉ nào uy tín để chữa trị nên hậu quả là sau khi đi chữa nám về da mặt hỏng, cháy đen ... 
Trước nhu cầu cấp bách đó, THANH HẢI SPA HP và Lào Cai liên tục triển khai các hội thảo lớn và nhỏ nhằm báo cáo khoa học về vấn đề trị nám da và xóa sắc tố như chàm bớt bẩm sinh, xóa mí xanh lem, chân mày hỏng và hình xăm an toàn hiệu quả với Laser NEOSYS DUAL TONING- phối hợp đa công nghệ. 
Các hội thảo đã thu hút đông đảo các chị em bị Nám và các vấn để về da khác. Sau hội thảo, hầu hết các chị em đều đăng ký tham gia điều trị tại THANH HẢI SPA.

                          

                         

Giám đốc Thanh Hải Spa và Bác sỹ da liễu Min Chơng HQ.

                          

MC Phạm Trường Giang và một khách mời của Thanh Hải Spa chia sẻ trải nghiệm thành công khi sử dụng dịch vụ trẻ hóa da và trị nám tại Thanh Hải Spa.

                         

Các khách hàng đến dự hội thảo rất quan tâm để lắng nghe GĐ Thanh Hải Spa chia sẻ và báo cáo khoa học công nghệ " Tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da "

                         

                          

Các khách hàng và đối tác tặng hoa cho GĐ Thanh Hải Spa

                           

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT