Hotline: 0901539399

Lễ ký kết hợp tác giữa Hoa Phong và Thanh Hải Spa

Cập nhật: 18-11-2015 10:33:00 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 580

Ngày 15 tháng 11 năm 2015 - Tại Khách Sạn Mường Thanh. Thành phố Lào Cai 
THANH HẢI SPA - THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG QUỐC GIA chính thức ký kết hợp đồng với HOA PHONG SPA và bắt đầu hoạt động kinh doanh liên kết với mô hình quy mô lớn tại thành phố Lào Cai.

       

       

        


Lễ ký kết hợp tác với HỌC VIỆN THẦM MỸ THÁI LAN về các công nghệ điêu khắc chân mày 6D, công nghệ phun tán bột lông mày, phun môi 3d 
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ trị nám tiêu chuẩn vàng thế giới với CTY TNHH THIẾT BỊ Y HỌC TRUNG MỸ cũng được tiến hành trước sự chứng kiến của giới truyền thông, các sở ban nghành và 400 khách hàng thân thiết của Hoa Phong Spa

       
Đặc biệt, đến dự chương trình có các hoa khôi, á khôi ,siêu mẫu VN - ông trùm chân dài công ty người mẫu Lukas fashion model đã từng là khách hàng thân thiết của Thanh Hải Spa tại HP . Trong buổi hội thảo các nhan sắc đã lên sân khấu giao lưu với khách hàng và rất tin tưởng vào dịch vụ làm đẹp của Thanh Hải Spa . 


Á hậu thể thao VN Tâm Thanh chia sẻ đã sử dụng dịch vụ Laser Toning để trẻ hóa da thu nhỏ lỗ chân lông tại Thanh Hải Spa, cô rất hài lòng vì sau 4 lần trị liệu làn da cải thiện rõ rệt.

       

Á quân thần tượng thời trang VN Chúng Huyền Thanh mong muốn được chăm sóc da dưỡng ẩm mùa đông

                                 

 

Quán quân siêu mẫu Ngôi sao VN Mai Tuấn Anh muốn được trẻ hóa da bằng Laser Toning

                                 

 Á khôi người đẹp Hạ Long Ngọc Vân mong muốn được cô Thanh Hải phun tán bột chân mày để có sắc đẹp hoàn hảo hơn cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế sắp tới .

           

Siêu mẫu Nguyệt Minh chuẩn bị tham dự bán kết cuộc thi nữ hoàng trang sức VN cũng muốn cô Thanh Hải hoặc các chuyên gia Thái Lan của Hoa Phong -Thanh Hải Spa phun hồng môi để tự tin hơn.

                                          

MC Trường Giang Phạm rất điệu đà cũng tỏ ý muốn cải thiện làn da bằng công nghệ Laser Toning sau khi nghe Á hậu Tâm Thanh chia sẻ.


THANH HẢI SPA PHỐI HỢP CÙNG HOA PHONG chính thức có mặt tại Lào Cai mở đầu cho Kỷ nguyên mới cho nghành chăm sóc trị liệu da thẩm mỹ và hàng loạt các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo khác.
Hoa Phong - Thanh Hải Spa đã được các khách hàng Lào Cai ủng hộ đón chào, sau lễ ký kết và hội thảo, khách hàng đã đến như trảy hội và lần lượt đăng ký các dịch vụ trị nám da trẻ hóa, điêu khác chân mày , phun môi và các dịch vụ làm đẹp khác.

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

ƯU ĐÃI THẺ THÀNH VIÊN CHĂM SÓC DA MẶTTHÁNG GIẢM GIÁ VÀNG - DỊCH VỤ SIÊU HOT