Hotline: 0901539399

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm VITAYES

Cập nhật: 28-11-2018 10:00:47 | SỰ KIỆN | Lượt xem: 268

Chiều 25-11, tại Hội trường Nhà khách Hải quân số 5 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam - Thanh Hải Spa đã phối hợp với VITAYES, Phyris Việt Nam, Estesophy, Z- Ton, Trung Mỹ… tổ chức Hội thảo khoa học Kỷ nguyên mới đa công nghệ chống lão hóa - bí mật nhan sắc không tuổi 2.

Cũng trong khuôn khổ buổi Hội thảo, đã diễn ra Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm VITAYES tại Hải Phòng giữa Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ VN- Thanh Hải Spa với VITAYES Việt Nam

 

VITAYES là sản phẩm xóa nhăn chống lão hóa do các nhà khoa học Châu Âu phát minh và được 6 tổ chức uy tín trên thế công nhận hiệu quả, sự an toàn và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thành phần hoạt chất Argireline trong VITAYES là một hoạt chất xóa nếp nhăn từ thiên nhiên thay thế hoàn toàn phương pháp tiêm xóa nhăn bằng botox. Để kiểm chứng tác dụng của hoạt chất này, bà Trần Thị Thanh Hải đã trực tiếp sử dụng sản phẩm. Trải qua quá trình kiểm nghiệm, bà nhận ra rằng sản phẩm này hoàn toàn an toàn và phù hợp với làn da của người Việt Nam.

Tại Hội thảo, các khách mời được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm VITAYES, chỉ sau 5 phút, các nếp nhăn được hoàn toàn xóa sạch mà không hề gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào. Thông tin từ nhà phân phối sản phẩm cho biết, một lần sử dụng sản phẩm sẽ có tác dụng trong vòng 8 giờ đồng hồ, nếu thường xuyên sử dụng trong vòng một tháng sẽ giảm được 30% các nếp nhăn. Mong muốn “ai cũng được đẹp” chính là lý do để Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ VN- Thanh Hải Spa quyết định phân phối độc quyền sản phẩm này tại Hải Phòng. Với VITAYES, không khó để biến ước mơ kéo lùi bánh xe thời gian của khách hàng trở thành hiện thực.

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

QUÀ TẶNG NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNGKHAI TRƯƠNG CƠ SỞ 2- TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI