Hotline: 0975732077

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Cập nhật: 28-06-2016 09:21:00 | Phẫu thuật thẩm mỹ | Lượt xem: 2067

Chất làm đầy TEOSYAL ULTIMATE được  nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sĩ.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng các chất làm đầy (có tên gọi chung là chất Filler) cấu tạo từ chất liệu sinh học dạng gel. Những chất này được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm duy nhất, bác sĩ dễ dàng định hình những chất này theo hình dạng mũi mong muốn. Tùy vào thành phần của mỗi chất mà thời gian tác dụng sẽ kéo dài khác nhau: có thể là 8 tháng, 12 tháng, 5 năm, 10 năm hoặc lâu hơn nữa.

Các chất thuộc nhóm làm đầy Filler bao gồm: Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra

Thành phần chủ yếu của Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong Filler với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ. Đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh có cấu trúc phân tử tương tự như hyaluronic acid tự nhiên có trong cơ thể người nên hoàn toàn tương thích và không gây hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, thời gian thực hiện cực ngắn, chỉ mất 10 đến 20 phút là bạn có thể thấy ngay kết quả. Do không phẫu thuật nên khách hàng không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào, đặc biệt là không phải lo nỗi lo về sẹo.

Filler không có khả năng di chuyên từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng.

 

 

Đặt lịch khám

Khuyến mại hot

botulinumcông nghệ